ซูชิข้าวเหนียวมูน แบบที่ 2 นิกิริซูชิแบบประยุกต์ - ซูชิข้าวเหนียวมูน

ซูชิข้าวเหนียวมูน แบบที่ 2 นิกิริซูชิแบบประยุกต์

10:08

วิธีทำ

1.       นำข้าวเหนียวมูนมาใส่ในพิมพ์ที่เตรียมไว้

2.       เมื่อใส่เต็มแล้วก็นำฝาพิมพ์มาปิด และกดให้แน่น



3.       เมื่อกดพิมพ์เสร็จแล้ว ให้ เคาะข้าวออกจากพิมพ์โดยการ กลับด้านของพิมพ์ และกดส่วนข้างหลังของพิมพ์ออก

4.       เมื่อนำข้าวออกจากพิมพ์แล้ว ข้าวจะติดกันเล็กน้อย ให้ใช้มือแยกข้าวที่ติดกัน แยกออกจากกันเลย หรือ นำมีดมาตัดข้าวให้แยกออกจากกันก็ได้


5.       ผลไม้ที่เตรียมไว้มาวาง ตามที่เราต้องการ


6.       ขั้นตอนต่อไปห่อ ตัวซูชิด้วยสาหร่าย ที่ตัดเป็นเส้นเล็กๆแล้ว

7.       ได้ซูชิข้าวเหนียวมูนตามที่ต้องการ



You Might Also Like

0 ความคิดเห็น

About Me

Like us on Facebook

Popular Posts

Flickr Images